Khóa học Kỹ năng Tư duy nhanh

“Học để biết, học để làm, học để chung sống và học để khẳng định mình” – Trích mục đích học tập UNESCO. Tuy nhiên, để thực hiện được mục tiêu đó đòi hỏi các bạn sinh viên không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà cần phải tự trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết.

Nhằm tạo môi trường học tập năng động, góp phần hỗ trợ các bạn rèn luyện, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng cần có khi ra trường, Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn khoa – Liên chi hội khoa Hóa học phối hợp với Công ty TCSK Consulting, Training and Consulting Speed Thinking tổ chức lớp kỹ năng Tư duy nhanh. Khóa học được tổ chức 2 buổi tại 2 cơ sở tạo điều hiện thuận lợi nhất cho các bạn tham gia.

Lớp học được tổ chức tại cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ

Lớp học với nhiều hình thức đã thu hút sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên đăng ký tham gia. Mở đầu buổi học bằng những trò khởi động giúp các bạn sinh viên hòa mình vào không khí lớp học. Với giọng nói và kỹ năng truyền đạt khá tốt, báo cáo viên đã đưa các bạn sinh viên đến với những kiến thức mới lạ.

Không khí sôi nổi của lớp học

Quy tắc Tư duy nhanh 2 – 9 với sự đơn giản, dễ nhớ mang đến sự hứng thú cho nhiều bạn sinh viên. Các bài học được vận dụng tại lớp là những vấn đề cơ bản rất gần gũi, rất thực tế với môi trường học tập và làm việc hiện tại. Hy vọng sau khóa học các bạn sinh viên thu nhận được nhiều bài học quý cho riêng mình.

Hình ảnh tổng kết lớp học

Người đăng: Đoàn Hội Hóa Học

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

4237176
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
3632
24801
41491
4237176