Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

Chương trình THE LAB SCIENCE TRADING MEETING – Cơ hội tìm hiểu về nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị khoa học kỹ thuật

      Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo Thạc sỹ Lab Science Trading (chương trình liên kết của Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM với Đại học Joseph Fourier, Grenoble – Pháp), với mong muốn tạo điều kiện cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị khoa học kỹ thuật đến giới thiệu và tuyển chọn nhân sự từ chương trình thạc sỹ Lab Science Trading; Khoa Hóa học tổ chức chương trình THE LAB SCIENCE TRADING MEETING.

 

      Chương trình sẽ diễn ra từ 09h00 đến 15h00, Thứ bảy ngày 02/4/2016 dành cho đối tượng là Học viên Cao học Thạc sỹ Lab Science Trading; các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đang theo học các ngành có liên quan đến Hóa học, Sinh học, Khoa học Vật liệu có định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị khoa học kỹ học.

 

     Đến với chương trình, các bạn có cơ hội được nghe giới thiệu, chia sẻ cũng như gặp gỡ các công ty, doanh nghiệp lớn đang hoạt động trong lĩnh vực này cũng như có cơ hội được tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với các công ty và doanh nghiệp này.

 

   Để đăng ký tham gia, các bạn Sinh viên vui lòng điền đầy đủ thông tin tại Link sau: www.tinyurl.com/meetinglst 

 

       Những bạn sinh viên nào mong muốn được phỏng vấn trực tiếp với các Công ty thì phải nộp kèm CV về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

 

 

         Hạn chót đăng ký tham gia: 17h00, Thứ năm ngày 31/3/2016.

         Sau thời hạn đó, BTC sẽ liên lạc lại với các bạn có CV đạt yêu cầu để xác minh việc tham gia cũng như một số lưu ý khi tham gia chương trình.

 

Theo dõi chương trình chi tiết tại: CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

10448163
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
15192
105325
184595
10448163