Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

"Hiểu bản thân, Dẫn dắt đời mình"_Hoạt động tập huấn kỹ năng cho sinh viên khóa 2021

<Hiểu bản thân, Dẫn dắt đời mình>

  Hoạt động ngoại khóa, học tập kỹ năng là một trong những hoạt động trong chương trình của khoa Hóa học dành cho sinh viên các chương trình đề án.

  Vào hai ngày 29/5 và 05/6/2022 vừa qua, tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Khoa Hóa học đã tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng – Teambuilding dành cho sinh viên khóa 2021, chương trình văn bằng đôi Việt – Pháp ngành Hóa học, chương trình chất lượng cao ngành Hóa học và ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học.

 <Những hoạt động khởi động đầu chương trình>

  "Hiểu bản thân - Dẫn dắt đời mình", đó là thông điệp của chương trình gửi gắm đến các bạn sinh viên tham gia, như hành trang khởi đầu cho hành trình trải nghiệm khoảng thời gian sinh viên tại ngôi nhà Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

  Trong khuôn khổ đó, các bạn sinh viên trải nghiệm 2 hoạt động lớn là Học tập chuyên đề “Nhận thức bản thân”Chương trình huấn luyện “Lead your Life”.

 <Thử thách buổi sáng>

    Đến với đợt tập huấn, sinh viên sẽ chia đội theo Cung hoàng đạo, là một khởi động vô cùng thú vị. Sau đó, thời gian buổi sáng là cơ hội học tập, tiếp nhận và nhìn nhận lại với chính bản thân mình qua bài giảng “Nhận thức bản thân”.

 <Bài giảng cùng những người hướng dẫn>

   Hoạt động thứ 2 là một chuỗi 20 thử thách Huấn luyện “Lead your Life”, được cài đặt trên một ứng dụng thông minh, các đội chơi phải thể hiện được tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm, sự khéo léo, năng động, thông minh và vai trò lãnh đạo của trưởng nhóm, ... để hoàn thành các thử thách.

<Trải nghiệm những thử thách huấn luyện "Lead your life">

   Sinh viên đã có một ngày trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, vui vẻ, sôi nổi, lắng nghe và học tập được phần nào kỹ năng cần thiết cho quá trình rèn luyện, học tập và trong cuộc sống.

 <Sinh viên và những cung bậc cảm xúc của ngày tham gia hoạt động>

   Khoa Hóa học cùng Ban tổ chức chương trình Teambuilding năm 2022 chân thành cảm ơn các Anh/Chị là người hướng dẫn, trợ giảng; các bạn Sinh viên là cộng tác viên, người đồng hành và trực trạm, cùng quý Thầy Cô trong Khoa, đội ngũ hỗ trợ hậu cần, các em sinh viên là người tham gia đã cùng thực hiện và giúp chương trình diễn ra tốt đẹp.

 <Lực lượng hỗ trợ, đồng hành chương trình> 

“Hiểu Bản Thân - Dẫn Dắt Đời Mình”

   Nhằm hỗ trợ Khoa cho hoạt động trong thời gian tới, sinh viên tham gia hãy để lại phản hồi cho Ban tổ chức theo link khảo sát tại đây.

* Phụ trách hình ảnh: Ban tuyền thông MAT

-------------------------------------------------------

<Thông điệp từ BTC dành cho người tham gia>

  Hãy kiểm tra email sinh viên và truy cập vào 2 link liên kết dưới đây để nhận những "thông điệp xinh đẹp" từ chương trình.

   [Thongdiep29052022]

   [Thongdiep05062022]

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

10583287
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
21392
47398
319719
10583287