• Định hướng Tân sinh viên Khóa 2021
  • Chào mừng Tân sinh viên khoa Hóa học khóa 2021
  • Trang phục đến trường của sinh viên khoa Hoá học
  • Hội thi học thuật
  • Lễ trao bằng tốt nghiệp khoa Hóa học, năm 2020
  • Ngày định hướng tân sinh viên khóa 2020
  • Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc, lần thứ XI, năm 2020
  • Cuộc thi học thuật Erlen Vàng, lần XI, năm 2019
  • Ngày truyền thống khoa Hóa học, năm 2019
  • Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt T9/2019
  • Khoa Hoá học
  • Hội thi Hóa học và Tôi năm 2019 - Giấc mơ Mendeleev
  • Ngày truyền thống khoa Hoá học-năm 2018
  • CLB HOAHOC
  • AUN welcome

ĐỊNH HƯỚNG TÂN SINH VIÊN KHOA HÓA HỌC KHÓA 2021

Ngày 02 tháng 10 vừa qua, khoa Hóa học đã tổ chức chương trình Định hướng Tân sinh viên khóa 2021 với hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom, cùng các hoạt động chào đón từ Thầy Cô trong khoa và các Câu lạc bộ, Đội/Nhóm dành cho các em tân sinh viên của khoa.

Không khí chào đón 525 thành viên mới của khoa Hóa học vô cùng sôi nổi và hào hứng. Sinh viên được giới thiệu về khoa, về đội ngũ Thầy Cô, về chương trình học đại học, về những hoạt động và cả những Câu lạc bộ/Đội/Nhóm vô cùng dễ thương của khoa mà các em có thể tham gia. Ngoài ra, nhiều sinh viên có thành tích đầu vào xuất sắc là Thủ khoa ngành/chương trình cũng được tuyên dương nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các em.

Giới thiệu Khoa Hóa học, các hoạt động sinh viên, CLB/Đội/Nhóm

Quý Thầy Cô khoa Hóa học cùng các bạn Tân sinh viên khóa 2021

Bên cạnh đó, sinh viên còn được chia sẻ một chuyên đề vô cùng bổ ích, đó là những chuẩn bị cho phương pháp học tập hiệu quả, tư duy chủ động với chủ đề “Vượt qua chính mình – Tương lai rộng mở” đến từ Cô Hồ Thanh Hương, Cố vấn phát triển kinh doanh của tập đoàn LSH tại Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa, những bức thư "Gửi Tôi năm 2025" với những hoài bão, ước mơ  và lời hứa cho một "Tôi" của tương lai sẽ  mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, thành công hơn và bốn năm sau "Tôi" sẽ khoác lên mình bộ lễ phục Tân Cử nhân.

Chúc tất cả các bạn Tân sinh viên khóa 2021 luôn tràn đầy năng lượng, học tập tốt và có những trải nghiệm thú vị, bổ ích tại khoa Hóa học.

Các hình ảnh khác tại chương trình Định hướng Tân sinh viên, quý Thầy Cô, các em sinh viên có thể theo dõi tại Link