Hân hoan ngày Định hướng Tân sinh viên khóa 2020

<Hân hoan ngày định hướng tân sinh viên khóa 2020>

   Trải qua những ngày tháng đặc biệt của năm 2020, những Tân sinh viên khóa 2020 của khoa Hóa học đã hội tụ và đáp cánh an toàn tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

  Ngày 10 tháng 10 vừa qua, khoa Hóa học đã tổ chức buổi Định hướng Tân sinh viên khóa 2020 cùng các hoạt động chào đón từ Thầy Cô trong khoa và các Câu lạc bộ, Đội nhóm dành cho các em tân sinh viên của khoa.

   Không khí chào đón những thành viên mới của khoa Hóa học vô cùng sôi nổi và hào hứng. Sinh viên được giới thiệu về khoa, về đội ngũ Thầy Cô, về chương trình học đại học, về những hoạt động và cả những Câu lạc bộ, Đội nhóm vô cùng dễ thương của khoa mà các em có thể tham gia.

Thầy Cô cùng Tân sinh viên khoa Hóa học

 

Tân sinh viên khóa 2020, khoa Hóa học

  Bên cạnh đó, sinh viên còn được chia sẻ một chuyên đề vô cùng bổ ích, đó là những chuẩn bị cho sự hội nhập, thích nghi trong môi trường đại học sắp tới từ TS. Nguyễn Hữu Long, Phó giám đốc phân viện miền Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đặc biệt nữa là, những lá thư gửi 4 năm sau chứa chang nhiều hoài bão, niềm tin và lời hứa cho một “tôi” khác hơn bây giờ được các bạn chắt chiu, nắn nót từng câu chữ và cẩn thận gửi nó vào thùng thư 2024.

Không khí chào đón tân sinh viên K2020

  Tin rằng, bước đệm đầu tiên này sẽ là một phần khởi đầu vững chắc, một góp nhỏ không thể thiếu trong hành trang mỗi tân sinh viên để đó sẽ là động lực tạo nên những thành tích tốt nhất trong tương lai.

 

Quý Thầy Cô khoa Hóa học trong ngày Định hướng Tân sinh viên K2020

  Chúc các em tân sinh viên khóa 2020 tràn đầy năng lượng, học tập tốt và có những trải nghiệm bổ ích tại khoa Hóa học.

      P.S. Hãy cùng nhau tạo nên những ký ức đại học khó quên với đại gia đình khoa Hóa học nhé!!!

  Các hình ảnh khác tại buổi Định hướng, quý Thầy Cô, các em sinh viên có thể theo dõi tại Link

 Thông tin được đăng tại website (www.chemistry.hcmus.edu.vn) và fanpage khoa Hóa học (https://www.facebook.com/chemusvnu)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5284338
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
5836
17488
89707
5284338