Hào hứng cùng các chuyên đề NCKH từ CLB Hóa học

[HÀO HỨNG CÙNG BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NCKH LẦN 1]

   Vào ngày 04 tháng 10 năm 2020 vừa qua, tại Giảng đường 1, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề Nghiên cứu khoa học vô cùng sôi nổi và bổ ích.

   Buổi sinh hoạt do Câu lạc bộ Hóa học, trực thuộc khoa Hóa học phụ trách tổ chức. Và cùng sự đồng hành, hỗ trợ của Ban chủ nhiệm khoa và Thầy Cô trong khoa, CLB Hóa học dự kiến tổ chức định kỳ 2 lần mỗi tháng để đem đến cho các bạn yêu thích khoa học có thêm cơ hội tiếp cận, biết nhiều hơn các hướng nghiên cứu của Thầy Cô. Qua đó mọi người cũng được cung cấp những thông tin hữu ích trong các đề tài, nghiên cứu mới của Thầy Cô.

   Buổi sinh hoạt lần 1 thu hút hơn 200 học sinh, sinh viên và học viên cao học trong và ngoài trường tham gia. Nội dung được chia sẻ vào lần sinh hoạt đầu tiên gồm Nghiên cứu phát triển thực phẩm chức năng và thuốc từ dược liệu Việt Nam (do PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai trình bày); Xúc tác Fenton có từ tính ứng dụng trong xử lý nước (do TS. Lê Tiến Khoa trình bày) và Siêu tụ điện hóa, Thiết bị khử mặn điện dung (CDI) và cảm biến điện hóa (do TS. Huỳnh Lê Thanh Nguyên trình bày)

   Nội dung sinh hoạt thật sự thú vị và thu hút quan tâm từ phía những người tham dự. Nhiều câu hỏi trao đổi được thảo luận làm cho không khí buổi sinh hoạt trở nên thoải mái, hứng khởi và gần gũi. 

  

  CLB Hóa học sẽ gặp lại mọi người trong buổi sinh hoạt chuyên đề tiếp theo hứa hẹn nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

  Theo dõi các hoạt động của CLB Hóa học tại fanpage:

                        https://www.facebook.com/clbhoahoc.hcmus.edu.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5285469
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
1020
18619
90838
5285469