Một hành trình vừa khép lại

“Một Hành Trình Vừa Khép Lại”

Một hành trình dài 4 năm, một hành trình của tuổi thanh xuân mang tên “Sinh Viên”

Ngày 26 tháng 10 năm 2019, tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, khoa Hóa học hân hoan chúc mừng 151 tân cử nhân Hóa học tốt nghiệp đợt tháng 9 năm 2019.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân Hóa học

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân được diễn ra trong không khí háo hức, đợi chờ và vui mừng của tất cả mọi người, xen lẫn là cảm giác bồi hồi và đâu đó cũng có chút tiếc nuối.

Tiếc nuối vì chưa làm được điều gì đó, tiếc nuối vì chưa đạt được mục tiêu cao nhất của chính bản thân trong 4 năm qua. Để rồi giờ đây, với một chút bồi hồi của giây phút chính thức xa vòng tay của thầy cô, của bạn bè, xa những gì thân quen suốt thời sinh viên.

Giây phút tri ân của các tân cử nhân

Song, hành trình nào cũng đến lúc phải khép lại và một hành trình khác lại bắt đầu mà chính các Tân cử nhân phải đón nhận, tiếp tục hoàn thành nó. Chúc tất cả sẽ có cho mình một lựa chọn phù hợp nhất để xây nên một hành trình thú vị khác.

Trong không khí ngày tốt nghiệp, Thầy Cô khoa Hóa học chúc tất cả Tân cử nhân Hóa học tốt nghiệp đợt tháng 9 năm 2019 thật nhiều thành công, vững tin và phát huy với những kiến thức đã được tiếp nhận và sống hạnh phúc dù là ở cương vị nào, lĩnh vực nào trong tương lai.

Chúc mừng tất cả các tân cử nhân Hóa học.

Link hình ảnh của lễ tốt nghiệp.

2005