Khám phá "Giấc mơ Mendeleev" cùng Hóa học và Tôi, lần thứ 17, năm 2019

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ “GIẤC MƠ MENDELEEV” CÙNG HỘI THI “HÓA HỌC VÀ TÔI” NĂM 2019

   Nhằm tạo sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên khoa Hóa học nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên yêu thích Hóa học nói chung, Đoàn khoa - Liên chi Hội khoa Hóa học phối hợp cùng Chi ủy - Ban chủ nhiệm Khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Hội thi học thuật “Hóa học và Tôi” lần thứ XVII.

   Hội thi đã trở thành một sân chơi học thuật quen thuộc và được mong đợi nhất trong năm với các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với Hóa học trong và ngoài nhà trường.

    Trải qua 16 lần tổ chức với những chủ đề, phiên bản khác nhau gắn liền với sự chuyển động của Hóa học trong học đường và cuộc sống. Năm 2019, sự trở lại của hội thi cùng với chủ đề “Giấc mơ Mendeleev” nhằm chào mừng kỉ niệm 185 năm ngày sinh cha đẻ của Bảng hệ thống tuần hoàn – Mendeleev (08/02/1834) và kỉ niệm 150 năm sự ra đời của Bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học, năm quốc tế của hệ thống tuần hoàn các nguyên tố Hóa học.

  Bốn vòng thi, một hành trình giải mã gồm bốn thử thách lớn: vòng 1: Bí ẩn, vòng 2: Truy tìm, vòng Bán kết: Dẫn lối, vòng Chung kết: Giải mã hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các thí sinh.

  Dù bạn đang là học sinh THPT hay sinh viên, chỉ cần có niềm đam mê Hóa học, các bạn đều có thể lập đội gồm 3 thành viên để tham gia. Các đội dự thi sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng rất hấp dẫn đến từ Ban tổ chức Hội thi với tổng giải thưởng lên đến 70.000.000 VNĐ (bao gồm cả hiện vật và hiện kim).

 

     Để có thể giải mã được “Giấc mơ Mendeleev” tại khoa Hóa học sẽ có những khó khăn, thử thách gì? Liệu có phải chỉ là kiến thức Hóa học hay còn những điều gì khác?

   Nhanh tay đăng kí tham gia Hội thi để có được những trải nghiệm thật thú vị.

  Link đăng kíhttps://tinyurl.com/linkdangkiHHVT2019

  Thông tin và diễn biến của Hội thi được cập nhật thường xuyên tại:

  Fanpage của Hội thi: www.facebook.com/hoahocvatoi

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về fanpage và email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

4075978
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
1951
1951
129916
4075978