Hồi hộp vòng chung kết và trao giải Erlen Vàng - Lần 10

  Cuộc thi học thuật Erlen vàng do Câu lạc bộ Hoá học, khoa Hoá học đăng cai tổ chức, hình thức và nội dung thi phong phú, hấp dẫn cùng sự cố vấn chuyên môn của Thầy Cô khoa Hoá học, là sân chơi học thuật thú vị cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố HCM.

  Năm 2018, Erlen vàng bước vào tuổi thứ 10 với nhiều đổi mới trong hình thức tổ chức và nội dung thi, thu hút hơn 200 thí sinh đến từ các trường THPT, Đại học. Đồng hành cùng cuộc thi năm nay là hai nhà tài trợ đến từ Hebe SpaHội Hoá học Tp. HCM, ngoài ra còn sự hỗ trợ từ khoa Hoá học và ban truyền thông M.A.T trường ĐH KHTN.

  Cuộc thi khởi động từ tháng đầu tháng 11, gồm 4 vòng thi cá nhân trong đó có vòng thi thực hành là một trải nghiệm lý thú với các bạn thí sinh. Và ngày 16 tháng 12 vừa qua, 8 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng bước vào vòng chung kết với các phần thi đối kháng sân khấu hấp dẫn, hồi hộp. Kết quả chung cuộc của thi gồm:

+ Giải Nhất: Nguyễn Đoàn Thanh Thuỷ - Sinh viên khoa Hoá học, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM

+ Giải Nhì: Hồ Phương Anh – Học sinh chuyên Hoá, trường Phổ thông Năng khiếu, ĐHQG-HCM

+ Giải Ba: Lý Thành Tín – Sinh viên khoa Hoá học, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM

                Lê Minh Trung – Sinh viên khoa CNKT Hoá học, trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM

Cùng bốn thí sinh Lê Thị Hoa, Lương Mạnh Cầm, Hồ Đăng Tiến và Phạm Quốc Nghĩa đạt giải khuyến khích.

  Cuộc thi học thuật Erlen vàng, lần 10, năm 2018 diễn ra thành công và ghi dấu hành trình 10 năm của cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi Erlen vàng cùng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoá học gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả đơn vị tài trợ, các cá nhân hỗ trợ và đồng hành cùng cuộc thi, góp phần thành công cho cuộc thi năm nay.

  

  Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý Thầy Cô, quý đơn vị và các bạn học sinh, sinh viên cho các lần tiếp theo của cuộc thi.

  Hẹn gặp lại vào Erlen vàng lần thứ 11, năm 2019.

  Một số hình ảnh khác của cuộc thi:

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

4213128
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
753
753
17443
4213128