Cùng vượt qua thử thách với Hoá học và tôi - Lần thứ XVI - Năm 2018

KHÁM PHÁ “BỐN NĂM THỬ THÁCH” CÙNG HỘI THI “HOÁ HỌC VÀ TÔI” NĂM 2018

  Nhằm tạo nên một sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên khoa Hóa học nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên yêu thích Hóa nói chung, Đoàn khoa Liên chi Hội khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên ĐHQG TP.HCM, phối hợp cùng ban chủ nhiệm Khoa tổ chức Hội thi học thuật “Hóa học và tôi” lần thứ XVI. Hội thi đã trở thành một sân chơi học thuật quen thuộc và được mong đợi nhất trong năm với các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với Hóa học trong và ngoài nhà trường.

Trải qua 15 lần tổ chức với những chủ đề, phiên bản khác nhau gắn liền với sự chuyển động của Hóa học trong học đường và cuộc sống, sự trở lại vào năm 2018 là một dấu ấn riêng, với chủ đề “Bốn năm thử thách”, mang những nét đặc trưng của từng năm học tại khoa Hóa học. Bốn vòng thi, bốn thử thách lớn ở những năm đại học của một sinh viên khoa Hóa: vòng 1: Nhập môn, vòng 2: Thực nghiệm, vòng 3: Chuyên ngành và vòng 4: Tốt nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bất ngờ cho các bạn thí sinh. Dù bạn đang là học sinh THPT hay sinh viên, chỉ cần có niềm đam mê Hóa học, bạn đều có thể thành lập đội chơi gồm 3 thành viên để tham gia. Các đội dự thi sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng chính và phụ rất hấp dẫn đến từ Ban tổ chức Hội thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70.000.000đ (bao gồm cả hiện vật và hiện kim).

Vậy “Bốn năm thử thách” ở khoa Hóa học sẽ có những khó khăn, thách thức gì? Liệu có phải là kiến thức Hóa học, Tiếng Anh, hay còn những điều gì khác? Hãy nhanh tay đăng kí và tự bản thân mình khám phá nhé.

Link đăng kí:  https://tinyurl.com/FormDangKiHHVT2018.

Kế hoạch chi tiết hội thi: https://tinyurl.com/HHVT2018KeHoach

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

-     Fanpage Hội thi: www.facebook.com/hoahocvatoi

-     Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

2343888
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
719
16886
62822
2343888