Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

Thông báo v/v quy định khi tham gia Chương trình ngoại khóa kỹ năng teambuiding, lần 2, năm 2022

THÔNG BÁO 

QUY ĐỊNH THAM GIA CHƯƠNG TÌNH NGOẠI KHÓA HỌC TẬP  KỸ NĂNG TEAMBUILDING

LẦN 2 NĂM 2022

 

Chương trình Ngoại khóa học tập kỹ năng teambuilding, lần 2, năm 2022 dành cho sinh viên các lớp chất lượng cao, khoa Hóa học khóa 2019 được tổ chức vào ngày 15 và 16 tháng 10 năm 2022.

Kế hoạch chi tiết và thông tin tham gia chương trình, sinh viên xem lại các thông báo trước tại website của khoa.

*** Quy định tham gia hội trại teambuilding

 Sinh viên xem danh sách tham gia chính thức hoạt động teambuilding theo Link tại đây (Có 4 sheet: danh sách tham gia, chia đội, chia xe, chia lều)

+ Thời gian tập trung: 06h30, ngày 15/10/2022 (thứ Bảy). Đối với các bạn di chuyển tự túc đến cơ sở 2 tập trung lúc 07g30 tại phòng E.104 và phải báo cho đội trưởng.

+ Địa điểm tập trung: Sân trường cơ sở NVC.

+ Sinh viên tập trung điểm danh đội và theo sự hướng dẫn của cộng tác viên phụ trách mỗi xe. Khi di chuyển bằng xe bắt buộc phải theo danh sách chia xe mà BTC đã thông báo.

+ Trang phục lịch sự, yêu cầu sinh viên mặc đồng phục áo khoa Hóa học hoặc áo ngành CNKT HH vào ngày 16/10/2022 (trong trường hợp không có hai áo trên, sinh viên mặc trang phục cùng màu với 1 trong 2 đồng phục trên)

+ Mỗi đội chuẩn bị một tiết mục văn nghệ (đơn ca, song ca, nhảy, biểu diễn thời trang,…) thể hiện được tinh thần đồng đội, gắn kết. Nội dung này sẽ được tính điểm trong chương trình Teambuilding (BTC chuẩn bị dàn âm thanh có 2 micro, màn hình 40 inch, laptop chỉnh nhạc).

+ BTC trao thưởng cho 03 đội có điểm cao nhất của chương trình Hội trại kỹ năng Teambuilding (Cơ cấu giải thưởng thông báo sau)

 

* Một số lưu ý khác cho sinh viên khi tham gia:

- Khuyến khích các bạn tham gia mang giày thể thao, giày bata (địa hình dốc và di chuyển khá nhiều), mang theo mũ.

- Đây là hoạt động cắm trại ngoài trời nên sinh viên tự trang bị các vật dụng cá nhân cần thiết, không đem theo các tài sản có giá trị.

- Đem theo thẻ sinh viên và giấy tờ tùy thân cần thiết

- Tuyệt đối không mang và sử dụng rượu, bia, chất có cồn hoặc bất kỳ chất kích thích nào khác. Không được mang theo thú cưng (Đây là quy định của KDL)

- Chuẩn bị kem chống muỗi, kem chống nắng,...

- Chuẩn bị trang phục cá nhân đủ cho 2 ngày 1 đêm (có trò chơi dưới nước), tất cả SV được tắm bồ bơi miễn phí (bạn nào có nhu cầu tắm thì tự chuẩn bị đồ, yêu cầu phải có đồ bơi mới được xuống hồ).

- Tự trang bị các loại thuốc cần thiết cho bản thân (BTC cũng sẽ có 1 túi y tế cho cả đoàn, bao gồm một số thuốc cơ bản)

- Khuyến khích người thân chở đến điểm tập trung hoặc đón xe đến. Trường hợp đi xe máy đến, SV có thể gửi ở Nowzone

- Tuân thủ theo các nội quy BTC đưa ra xuyên suốt chương trình hội trại. Mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Link nội quy hội trại teambuilding

Mỗi đội sẽ có 01 CTV hỗ trợ, sinh viên lưu ý lấy thông tin để liên hệ khi cần thiết trong thời gian sinh hoạt hội trại.

- Lượt về, xe sẽ trả sinh viên tại 2 cơ sở (Linh Trung và Nguyễn Văn Cừ)

- Chuẩn bị sức khỏe để tham gia chương trình 2 ngày 1 đêm.

 Mọi thắc mắc liên hệ thầy Hoàng Quân (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

12350425
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
2795
12531
620701
12350425