Thông tin các sự kiện giáo dục của Canada tại Việt Nam năm 2019

Khoa Hóa học chuyển thông tin đến SV, HVCH và quý Thầy Cô về 2 sự kiện lớn liên quan giáo dục Canada diễn ra tại Việt Nam, bao gồm:

1/ Ngày hội Giáo dục Canada thường niên lần thứ 11:

+ Ngày hội được tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của 120 cơ sở giáo dục Canada

+ Ngày Hội Giáo Dục Canada 2019 sẽ được tổ chức tại 3 thành phố từ ngày 16 tới ngày 20 tháng 10 năm 2019, mở cửa rộng rãi cho công chúng

- Tại khách sạn Novotel, Đà Nẵng vào ngày 16/10/2019 từ 16h00 đến 20h00

- Tại khách sạn Melia, Hà Nội vào ngày 19/10/2019 từ 9h00 đến 15h00

- Tại trung tâm hội nghị GEM Center, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 20/10/2019 từ 9h00 đến 16h00.

Với 120 đại diện cho nhiều cấp học khác nhau từ mầm non đến lớp 12, các chương trình ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, các bạn học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu của Canada. Đối với bậc đại học, có các trường tiêu biểu như Đại học British Columbia, Đại học Dalhousie, Đại học Queen’s, Đại học Victoria, Đại học Alberta, Đại học Concordia, Đại học Manitoba, Đại học Saskatchewan và Đại học New Brunswick, cùng nhiều đại diện khác.

SV và gia đình được khuyến khích tham gia Ngày Hội Giáo Dục Canada 2019 để gặp gỡ trực tiếp với 120 đại diện các cơ sở giáo dục Canada, tìm hiểu hệ thống giáo dục Canada, thu thập thông tin về học bổng, hiểu biết hơn về quy trình xin thị thực, khám phá cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, cũng như lắng nghe kinh nghiệm từ các cựu du học sinh.

Người tham dự có thể tham gia các hội thảo chuyên đề về visa du học và giáo dục Canada do viên chức của Tổng Lãnh Sự Quán Canada trình bày.

2/ Chuỗi Workshop về Nghệ thuật và Thiết kế Canada

Chính Phủ Canada tại Việt Nam sẽ tổ chức Chuỗi Workshop về Nghệ Thuật Và Thiết Kế Canada (EduCanada Art + Design Workshops) lần thứ nhất,

+ Tại khách sạn Reverie, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/10/2019 từ 9h00 đến 17h00

+ Tại khách sạn Melia, Hà Nội vào ngày 27/10/2019 từ 9h00 đến 17h00.

Sự kiện mở cửa miễn phí và dành cho tất cả những ai yêu thích lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, muốn gặp gỡ và tìm hiểu về các trường đào tạo nghệ thuật và thiết kế hàng đầu tại Canada như Đại học OCAD, Đại học NASCAD, Vancouver Film School và Toronto Film School.

Những hoạt động nổi bật tại EduCanada Art + Design Workshops bao gồm:

+ Chuỗi workshop (lớp học mẫu) với các nghệ sĩ và giảng viên đã từng đạt nhiều giải thưởng tại Canada về lĩnh vực animation, game design, cách xây dựng một portfolio ấn tượng và nhiều nội dung khác

+ Tham dự buổi đánh giá portfolio để chia sẻ các tác phẩm cá nhân và nhận được các nhận xét hữu ích từ đại diện các trường Canada

+ Được tư vấn các chương trình học về các ngành nghệ thuật và thiết kế

Để biết thêm chi tiết chương trình và danh sách các trường tham dự Ngày Hội Giáo Dục Canada và EduCanada Art + Design Workshops, vui lòng xem tại website:  www.giaoduccanada.org hoặc fanpgae: www.facebook.com/GiaoducCanada.org.

Thông tin cụ thể chương trình của chuỗi workshop, vui lòng xem tại đây.