Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

Khảo sát thời gian tổ chức ngày Truyền thống khoa Hóa học

KHẢO SÁT THỜI GIAN TỔ CHỨC NGÀY TRUYỀN THỐNG KHOA HÓA

    Như trở thành truyền thống ngày 1/1 hằng năm là dịp để nhiều thế hệ các Anh/Chị Cựu sinh viên và Thầy/Cô khoa Hóa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP. HCM tề tựu về trường, gặp gỡ, giao lưu , hàn huyên tâm sự để cùng nhau nhớ về những năm tháng học tập, công tác tại mái trường có bề dày gần nữa thế kỷ này với khẩu hiệu “NHỚ NHAU THÌ VỀ - CHẲNG NGẠI ĐƯỜNG XA”.
   Sau nhiều năm tổ chức Ban Liên lạc Hội Cựu Sinh viên – Ban Chủ nhiệm Khoa Hóa nhận thấy số lượng các Anh/Chị cựu sinh viên về tham dự ngày càng ít. Nguyên nhân có thể do thời điểm tổ chức ngày 1/1 hằng năm không thuận tiện cho các Anh/Chị Cựu Sinh viên. Vì đây là thời gian các Anh/Chị dành thời gian du lịch xa cùng gia đình sau một năm công tác bận rộn.

   Sau nhiều bàn bạc, tính toán, cân nhắc, Ban Liên lạc Hội Cựu Sinh viên – Ban Chủ nhiệm Khoa Hóa quyết định thực hiện phiếu khảo sát này gửi đến các Anh/Chị nhằm tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng về thời gian các Anh/Chị muốn tổ chức một ngày truyền thống phù hợp thời gian với tất cả cựu sinh viên các khóa. Rất mong nhận được sự trợ giúp từ các Anh/Chị.

Anh/Chị vui lòng thực hiện khảo sát tại link bên dưới. Chân thành cảm ơn Anh/Chị.

Khaosatthoigianngaytruyenthongkhoahoa

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

10582668
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
20773
46779
319100
10582668