Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

Thông báo xét trao Học bổng Cựu SV năm 2023

Khoa Hóa học                                                   Tp. Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 08 năm 2023

 

THÔNG BÁO

XÉT TRAO HỌC BỔNG CỰU SINH VIÊN NĂM 2023

Với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ sinh viên khoa Hóa học có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó học tốt, rèn luyện tốt, tập thể Cựu sinh viên trao suất học bổng, cụ thể như sau:

  • Đối tượng: Tất cả sinh viên hiện đang theo học tại Khoa Hóa học, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cầu tiến, học lực khá giỏi, tham gia tích cực hoạt động, cần chỗ ở tại thành phố Hồ Chí Minh (ưu tiên các bạn sinh viên ở tỉnh).
  • Giá trị HB: HB tài trợ chỗ ở trong suốt thời gian học tập tại Khoa, sinh hoạt phí và học phí theo năm học. (Sinh viên sẽ ở tại nhà của anh chị cựu sinh viên ở thành phố Hồ Chí Minh)
  • Hồ sơ dự xét gồm: 

✓ Đơn xin học bổng (tự viết, có chữ ký của người xin học bổng)
✓ Bảng điểm năm học 2022 – 2023 hoặc Giấy báo trúng tuyển đối với SV năm nhất.
✓ Giấy chứng nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có)
✓ Bản sao (không cần công chứng) các giấy chứng nhận, thành tích khen thưởng (nếu
có)
✓ Thư giới thiệu (hoặc đề cử) cho người xin học bổng của cá nhân (chung lớp, chung khoa, chung trường) có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên hướng dẫn. Hoặc thư giới thiệu của Thầy Cô hướng dẫn trực tiếp người xin học bổng. (Thư này không bắt buộc nhưng sẽ có tính chất tham khảo về người xin học bổng)
* Trường hợp sinh viên không có Thư giới thiệu kèm theo, bắt buộc phải có xác nhận của GVCN hoặc GV hướng dẫn hoặc Thầy Cô của khoa Hóa học trong Đơn xin học bổng.

  • Hạn chót tham gia hồ sơ xét: Đến hết ngày 07/9/2023 (Thứ Năm)

Hồ sơ tham gia học bổng gửi qua email về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề email “HB CỰU SV NĂM 2023”

(Lưu ý: các file để chế độ chia sẻ và phải được scan dạng hình ảnh hoặc pdf, nhìn rõ, các file mờ, không đọc được xem như không đạt yêu cầu hồ sơ)

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng gửi email đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Chị Phương Uyên) với tiêu đề email <MSSV>-HB CỰU SV NĂM 2023.

Chi tiết thông tin liên quan đến HB tại đây  


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

10447975
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
15004
105137
184407
10447975