Thông báo học bổng San-Khó năm 2020 của Cựu sinh viên khoa Hóa học khóa 1993

Khoa Hóa học                                                                              Tp. HCM, ngày 18 tháng 12 năm 2020

THÔNG BÁO HỌC BỔNG "SAN - KHÓ" NĂM 2020

(Quỹ học bổng của Cựu sinh viên khoa Hóa học khóa 1993)

Truyền thống chia sẻ khó khăn cũng như hỗ trợ sinh viên từ các thế hệ cựu sinh viên là một truyền thống quý giá của khoa Hóa học. Tiếp nối ý nghĩa đó, đồng hành cùng sinh viên khoa Hoá học trong năm 2020, một năm với nhiều biến động và thiên tai xảy ra, Quỹ học bổng Cựu sinh viên khoa Hóa học Khóa 1993 trao học bổng “San – Khó” với ý nghĩa san sẻ một phần khó khăn với sinh viên.

Năm 2020, Quỹ học bổng sẽ trao tặng 10 suất học bổng như sau:

1. Đối tượng được xét trao học bổng:

Sinh viên khoa Hóa học, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM:

+ Có hoàn cảnh gia đình chịu thiệt hại thuộc các tỉnh chịu ảnh hưởng của lũ lụt, mưa bão trong năm 2020,

+ Có tinh thần học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội

(ưu tiên các trường hợp chưa nhận học bổng của tổ chức, đơn vị nào trong năm học 2020-2021).

2. Giá trị học bổng: 10 suất Học bổng: 3.000.000 vnđ/suất

3. Hồ sơ học bổng

- Đơn xin học bổng (tự viết, trong đó chia sẻ tình hình gia đình trong năm 2020 vừa qua, có chữ ký của người xin học bổng)

- Bảng điểm năm học 2019 – 2020 hoặc Giấy báo trúng tuyển đối với Sinh viên năm 1.

- Giấy chứng nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có)

- Bản sao (không cần công chứng) các giấy chứng nhận, thành tích khen thưởng trong 2 năm gần nhất (nếu có)

- Thư giới thiệu (hoặc đề cử) cho người xin học bổng của cá nhân (chung lớp, chung khoa, chung trường) có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên hướng dẫn. Hoặc thư giới thiệu của Thầy Cô hướng dẫn trực tiếp người xin học bổng.

(Thư này không bắt buộc nhưng sẽ là thông tin có tính chất tham khảo về người xin học bổng)

* Trường hợp sinh viên không có Thư giới thiệu kèm theo, bắt buộc phải có xác nhận của GVCN hoặc GV hướng dẫn hoặc Thầy Cô của khoa Hóa học trong Đơn xin học bổng.

4. Thời gian nhận hồ sơ:

-   Từ ngày ra thông báo đến 17h00, ngày 28/12/2020 (thứ Hai)

với tiêu đề email  “HB SAN-KHÓ 2020”

** Lưu ý: các file phải được scan dạng hình ảnh hoặc pdf, nhìn rõ; các file mờ, không đọc được xem như không đạt yêu cầu hồ sơ

5. Kết quả học bổng:

Sinh viên theo dõi danh sách nhận học bổng vào ngày 30/12/2020 (dự kiến) tại website khoa Hoá học (www.chemistry.hcmus.edu.vn),

Mọi thắc mắc liên quan sinh viên gửi email về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (cô Thảo Ly)