Thông báo học bổng Hóa Việt "Chia sẻ và Đồng hành" lần 5, năm 2020

Khoa Hóa học                                                                           Tp. HCM, ngày 11 tháng 11 năm 2020

HỌC BỔNG HÓA VIỆT LẦN 5 - NĂM 2020

"CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH"

Công ty TNHH Hóa Việt dành tặng sinh viên khoa Hóa học 12 suất học bổng trong năm học 2020 – 2021 với yêu cầu cụ thể như sau:

Thư ngỏ học bổng của công ty TNHH Hóa Việt

1. Đối tượng dự tuyển:

-  Tất cả sinh viên khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

-  Có tư cách đạo đức tốt

-  Hoàn cảnh gia đình khó khăn

-  Có tinh thần và kết quả học tập tốt trong năm học 2019-2020 (đối với sinh viên năm hai trở lên); có thành tích tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia đối với sinh viên năm nhất.

-  Tích cực tham gia các hoạt động phong trào; ưu tiên các Sinh viên đạt danh hiệu, giải thưởng cấp trường trở lên (Sinh viên 5 tốt, Sinh viên có thành tích tiêu biểu), là cán bộ Đoàn – Hội.

-  Chưa nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào trong năm học 2020 - 2021.

2. Giá trị học bổng: 12 suất Học bổng, trị giá 3.000.000 đồng/ suất

(Trong đó: 07 suất dành cho các bạn sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh miền Trung bão lụt và 05 suất dành cho tỉnh thành khác)

3. Hồ sơ xin học bổng:

-    Sơ yếu lý lịch viết tay có trình bày hoàn cảnh gia đình và sự cố gắng của bản thân (theo mẫu tải tại đây). Sinh viên điền thông tin trực tiếp trên File (yêu cầu viết tay và scan bản viết tay)

-     Bảng điểm năm học 2019 – 2020 hoặc Giấy báo trúng tuyển đối với Sinh viên năm 1.

-     Bảng điểm rèn luyện năm học 2019 – 2020

-     Giấy chứng nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có)

-     Bản sao các giấy chứng nhận, thành tích khen thưởng (nếu có)

Lưu ý: Tất cả giấy tờ không cần công chứng; đối với bảng điểm học tập công ty vẫn chấp nhận file/bản in trực tiếp từ hệ thống portal của trường; đối với bảng điểm rèn luyện có thể chấp nhận bản in từ tài khoản sinh viên hoặc xác nhận từ khoa

4. Qui trình nộp hồ sơ:

- Sinh viên phải thực hiện đủ 2 bước sau:

+ Bước 1: Nộp hồ sơ trực tiếp qua email

-  Sinh viên scan tất cả giấy tờ hồ sơ xin học bổng ở mục 3 và gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.,  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

(Sau khi gửi email, vui lòng gọi/ nhắn tin đến số: 0903.73.63.40 (Anh Tâm) để tránh trường hợp email bị thất lạc. Công ty Hóa Việt sẽ phản hồi email trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được email).

Tiêu đề email ghi theo cấu trúc:

[HỌ TÊN SINH VIÊN] – HB HÓA VIỆT LẦN 5 NĂM 2020

+ Bước 2: Nộp hồ sơ bản in (bản giấy)

Sau khi hoàn thành đăng kí trực tuyến qua email, sinh viên vui lòng nộp các hồ sơ ở mục 3 dưới dạng bản in (giấy) tại VPKhoa (phòng I.59B, gặp Cô Quỳnh Như).

- Hạn chót hoàn tất các bước nộp hồ sơ: 16h30, Thứ Hai, ngày 16/11/2020

- Công bố danh sách nhận học bổng: Thứ năm, 19/11/2020

- Lễ trao học bổng: 8h00, Thứ Bảy, ngày 21/11/2020, Trường Đai học Khoa học Tự nhiên, Cơ sở 2, Linh Trung-Thủ Đức (trong khuôn khổ Lễ tri ân mừng Ngày nhà giáo Việt Nam)

Mọi thông tin phản hồi, xin vui lòng liên hệ: Anh Trần Hoài Tâm (Công ty TNHH Hóa Việt) - Điện thoại: 0903.73.63.40 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.