Thông báo học bổng "Hợp tác và Chia sẻ" của Công ty TNHH Hóa chất Đăng Hưng

Khoa Hóa học                                                                         Tp. HCM, ngày 14 tháng 10 năm 2020

THÔNG BÁO HỌC BỔNG TÀI TRỢ CHO SINH VIÊN

HỌC BỔNG "HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ" NĂM HỌC 2020 - 2021

Khoa Hóa học thông tin về chương trình học bổng “Hợp tác và Chia sẻ” của công ty TNHH Hóa chất Đăng Hưng, tài trợ học bổng dành riêng cho sinh viên khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM với các thông tin như sau:

Link Thư ngỏ học bổng "Hợp tác và Chia sẻ" của công ty TNHH Hóa chất Đăng Hưng

1/ Số suất: 03 suất

2/ Giá trị học bổng: Học phí và chi phí ở trọ tại KTX hoặc chi phí ở trọ tương đương

3/ Thời gian nhận học bổng: Dự kiến cả 4 năm học đại học

4/ Đối tượng xét cấp học bổng:

- Sinh viên (SV) năm 1 (Khóa 2020), khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM: có hoàn cảnh khó khăn đang theo học hệ đại học chính quy

* Điều kiện để duy trì suất học bổng:

+ SV khi được xét nhận học bổng: yêu cầu trong những năm học tiếp theo có ĐTB tích lũy từ 7.0 (hoặc tương đương) trở lên, hạnh kiểm tốt (ĐRL xếp loại khá trở lên).

+ Nếu ĐTB tích lũy dưới 7.0 sẽ bị nhắc nhở lần 1. Trường hợp bị nhắc nhở lần 2, SV sẽ bị mất suất học bổng.

+ Nếu SV có hạnh kiểm không tốt (vi phạm pháp luật) trong thời gian học tập, chương trình sẽ ngưng tài trợ suất học bổng

+ Sau khi nhận học bổng “Hợp tác và Chia sẻ”, SV không nhận sự hỗ trợ tài chính (học bổng, tài trợ) từ bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

5/ Hồ sơ dự tuyển học bổng:

- Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu, SV tại mẫu tại đây). Lưu ý: SV hoàn thành đơn, in ra ký tên và scan file rõ để nộp (nếu nộp hồ sơ qua email)

- Thư giới thiệu của Khoa/Trường: SV liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc GVCN các lớp để hỗ trợ Thư giới thiệu;

- Bảng điểm chính thức của trường THPT và điểm thi THPT (có xác nhận của nhà trường);

- Bản sao có công chứng các văn bằng, giấy khen, giấy chứng nhận các giải thưởng (nếu có);

- 01 bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu;

- Đối với SV có hoàn cảnh khó khăn: hồ sơ yêu cầu thêm giấy tờ xác nhận từ địa phương hoặc bản sao có công chứng sổ hộ nghèo/hộ cận nghèo

6/ Cách thức nộp hồ sơ

SV có thể nộp hồ sơ một trong hai cách sau:

+ Gửi hồ sơ trực tuyến về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Chị Thúy) với tiêu đề email “Tham gia Học bổng Hợp tác và Chia sẻ”

Hoặc

+ Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:

Công ty TNHH Hóa chất Đăng Hưng, lầu 2, tòa nhà 106/10 Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028)35167549

(Ngoài bìa thư ghi rõ “Tham gia Học bổng Hợp tác và Chia sẻ”)

7/ Hạn nộp hồ sơ:

- Trước ngày 15/11/2020 (Chủ nhật)

Mọi thắc mắc hỗ trợ liên quan, SV liên hệ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (cô Thảo Ly) với tiêu đề email "Tham gia học bổng Hợp tác và Chia sẻ"