Thông bóa học bổng Hóa Việt-Chia sẻ và Đồng hành, lần 4 năm 2019

Khoa Hóa học                                                                                Tp. HCM, ngày 18 tháng 10 năm 2019

THÔNG BÁO HỌC BỔNG

HÓA VIỆT - CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH

LẦN 4, NĂM 2019

Nhân dịp Ngày truyền thống khoa Hóa học năm 2019, Công ty TNHH Hóa Việt trao các suất học bổng với mong muốn sẻ chia những khó khăn cũng như đồng hành cùng các em sinh viên khoa Hóa trên con đường học tập chinh phục tri thức.

1. Đối tượng dự tuyển:

-  Tất cả sinh viên khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

-  Có tư cách đạo đức tốt

-  Hoàn cảnh gia đình khó khăn

-  Có tinh thần và kết quả học tập tốt trong năm học 2018-2019 (đối với sinh viên năm hai trở lên); có thành tích tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia đối với sinh viên năm nhất.

-  Tích cực tham gia các hoạt động phong trào; ưu tiên các Sinh viên đạt danh hiệu, giải thưởng cấp trường trở lên (Sinh viên 5 tốt, Sinh viên có thành tích tiêu biểu), là cán bộ Đoàn – Hội.

-  Chưa nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào trong năm học 2019 - 2020.

2. Giá trị học bổng: 10 suất Học bổng, giá trị: 3.000.000 đồng/suất

3. Hồ sơ xin học bổng:

-     Sơ yếu lý lịch (theo mẫu). Sinh viên điền thông tin trực tiếp trên File (yêu cầu viết tay)

-     Bảng điểm năm học 2018 – 2019 hoặc Giấy báo trúng tuyển đối với Sinh viên năm 1.

-     Bảng điểm rèn luyện năm học 2018 – 2019

-     Giấy chứng nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có)

-     Bản sao (không cần công chứng) các giấy chứng nhận, thành tích khen thưởng (nếu có)

4. Qui trình nộp hồ sơ:

- Sinh viên phải thực hiện đủ 3 bước sau:

+ Bước 1: Đăng ký thông tin online theo link tại đây

+ Bước 2: Sinh viên scan tất cả giấy tờ, bảng điểm cần thiết và gửi về địa chỉ

email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.,  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tiêu đề email ghi theo cấu trúc:

[HỌ TÊN SINH VIÊN] – HỒ SƠ HB HÓA VIỆT LẦN 4 NĂM 2019

+ Bước 3: SV nộp hồ sơ bản in tại VPKhoa (gặp Cô Quỳnh Như), các giấy khen, chứng nhận chỉ cần nộp bản photo (không cần công chứng)

- Hạn chót hoàn tất các bước nộp hồ sơ: 11h00, Thứ Ba, ngày 05/11/2019

- Công bố danh sách nhận học bổng: Thứ Ba, 12/11/2019

- Lễ trao học bổng: 18h00, Thứ Bảy, ngày 16/11/2019, Sân trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ (trong khuôn khổ Lễ Ngày truyền thống Khoa Hoá học 2019)

Mọi thông tin phản hồi về HB, xin vui lòng liên hệ: Anh Trần Hoài Tâm (Công ty TNHH Hóa Việt) - Điện thoại: 0903.73.63.40 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông báo chi tiết xem tại đây

Thông tin giới thiệu Học bổng xem tại đây

Mọi thắc mắc liên quan về qui trình nộp hồ sơ, SV liên hệ qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.