Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

Lễ ký kết hợp tác MOU giữa trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG - TP.HCM và công ty Shiseido Việt Nam

    Ngày 15/6/2016 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác MOU giữa trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG - TP.HCM và công ty Shiseido Việt Nam.

     Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Lê Quan - Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Kenichi Saito – Tổng giám đốc Shiseido Việt Nam, Ông Keigo Okahara - Giám đốc sản xuất cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các Phòng ban và của Khoa Hóa học.

 

Ky ket MOU Shiseido 1

 

 PGS.TS Trần Lê Quan - Phó hiệu trưởng nhà trường và Ông Kenichi Saito – Tổng giám đốc Shiseido Việt Nam tiến hành nghi thức ký kết MOU    

 

   Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo hai bên đã trao đổi trực tiếp, thẳng thắn các phương án và đề xuất đưa ra dựa trên cơ sở phân tích những tiềm năng trong lĩnh vực giáo dục và nhu cầu phát triển cùng thế mạnh của các bên để tiến hành xây dựng chương trình hợp tác đào tạo cụ thể và thỏa thuận ký kết.

    Sau khi xem xét, đánh giá và thảo luận về các đề xuất được đưa ra, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG - HCM và Công ty Shiseido Việt Nam đã thống nhất tiến hành ký kết biên bản hợp tác với các nội dung liên quan: Phát triển các dự án hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực hóa học và môi trường; tổ chức các hoạt động khoa học và học thuật, như các khóa học ngắn hạn, hội thảo, Seminar; tổ chức sinh viên tham quan thực tế, các khóa thực tập ngắn hạn tại công ty và trao học bổng hỗ trợ cho Sinh viên.

    Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, công ty Shiseido Việt Nam cũng đã tiến hành phỏng vấn và trao 6 suất học bổng với tổng trị giá là 30.000.000Đ cho các bạn sinh viên của khoa Hóa học có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt. Đây sẽ là một động lực vô cùng to lớn để hỗ trợ các bạn Sinh viên vượt qua những trở ngại và vững vàng trên con đường sắp tới.

Ky ket MOU Shiseido 2

Công ty Shiseido Việt Nam trao học bổng cho các bạn Sinh viên khoa Hóa học, trường ĐHKHTN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

10387743
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
8906
44905
124175
10387743